YOYO's courses

Discover courses below to search relevant courses and find out suitable one

Luyện thi SAT

Luyện thi SAT

Course description

SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board và được các trường đại học dùng để kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề của học sinh. Do vậy, những câu hỏi trong bài thi thường khá “bẫy”, yêu cầu học sinh cần phát triển khả năng suy luận của mình. Tất cả các trường cao đẳng và đại học của Mỹ đều chấp nhận điểm thi SAT vì đó sẽ là thước đo dự đoán sự thành công trong việc học tập của học sinh khi lên đại học.

I. Cấu trúc bài thi
Sau 2016, SAT được thay đổi và trở nên đơn giản hơn. SAT chỉ còn 2 môn: Toán và Đoc-Viết kết hợp.
Thời gian làm bài được rút ngắn lại còn 3 giờ đồng hồ với 50 phút cho phần Viết luận tự chọn. Với phần thi bắt buộc, thí sinh có 4 phần làm theo thứ tự đã nêu: Đọc hiểu trong 65 phút, Viết trong 35 phút, Toán không Máy tính trong 25 phút và Toán có Máy tính trong 55 phút. Thí sinh sẽ làm bài theo một trình tự nhất định nhưng vẫn đôi khi phải thực hiện một phần thi thử nghiệm không tính điểm. Phần này chỉ dành cho những thí sinh không thi phần Viết luận và chỉ được thử nghiệm trên một số lượng thí sinh nhất định.
Thí sinh sẽ có hai lần giải lao 5 phút giữa sau phần Đọc hiểu và trước phần Toán có Máy tính. Thí sinh sẽ có thêm khoảng 5 phút giải lao nữa trước phần thi Viết luận.

II. Chấm điểm
Ở SAT từ 2016 trở đi, thí sinh chỉ được nhận điểm cho câu trả lòi đúng và không bị trừ điểm cho câu trả lời sai. Thang điểm vẫn là từ 200 đến 800 và tổng điểm của SAT lần này chỉ còn từ 400 đến 1600.

Opening schedule of courses
Course description

Nhân viên của bạn đã từng nhăn mặt vì gặp đối tác giao tiếp bằng tiếng Anh.
Nhân viên của bạn phải lên Google Tranlate 1 ngày bao nhiêu lần để dịch những Email bằng tiếng Anh của đối tác
Thật thiệt thòi và tốn thời gian cho nhân viên cũng như công ty khi tiếng Anh chuyên ngành và giao tiếp căn bản của nhân viên không có
Tại sao bạn có thể bỏ lỗ cả tỷ đồng khi nhân viên không biết tiếng Anh mà không đăng ký ngay khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp của YOYO Foundation
Đăng ký tiếng Anh cho doanh nghiệp bạn sẽ được gì???
Cam kết đảm bảo đầu ra:

  • 1000 1500 từ vựng cơ bản và chuyên ngành luôn nằm trong đầu nhân viên bạn
  • Kỹ năng Email, văn bản bằng Anh ngữ là chuyện đơn giản với mọi nhân viên của bạn
  • Lấy lại gốc tiếng Anh căn bản giao tiếp, bắn tiếng anh với đối tác như chuyên gia
  • Giáo trình thiết kế riêng, thiết thực đến các những nhân viên không còn trẻ vẫn hiểu tốt
Khi đăng ký bạn cần biết:
  • Chỉ phải học 2 buổi 1 tuần mỗi buổi 1,5 h
  • Tiếng Anh doanh nghiệp theo chuyên ngành: HR, Xây Dựng, Logistics, Bảo Hiểm, Kinh Doanh..
  • Thời gian, địa điểm học linh động ( tại công ty ngay sau buổi làm … )
  • Chi phí rẻ giật mình: Chỉ từ 100k/buổi
Liên hệ để được tư vấn thêm:
            Công ty TNHH Yoyo Foundation Việt Nam
Course description

IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận.
Bốn kĩ năng chính của bài kiểm tra IELTS
Listening (30 phút): Trong phần này bạn sẽ phải lắng nghe một đoạn hội thoại hoặc các đoạn radio trên đài và trả lời câu hỏi liên quan.
Reading (60 phút): Bạn có ba đoạn văn/bài báo, đa số được rút từ các tạp chí khoa học để đọc và nhiệm vụ của bạn là tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết.
Writing (60 phút): Bạn phải viết hai đoạn văn. Nếu phần một yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung của biểu đồ, phần hai bạn sẽ phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong Xã hội.
Speaking (10-15 phút): Trong phần thi nói, người giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi trong ba mục chính: Giới thiệu bản thân, Trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề cụ thể và phần thứ ba là hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở phần hai.

Opening schedule of courses
Course description

Kể từ năm 2012,  Bộ giáo dục Singapore sẽ mở thêm kỳ thi Supplementary Admissions Exercise for International Student (S-AEIS) vào tháng 2 hoặc 3 hằng năm. Theo đó, sẽ có 2 kỳ thi đầu vào hệ thống trường công lập Singapore dành cho học sinh (HS) quốc tế vào tháng 2 và tháng 10 thay vì một kỳ thi AEIS (Admissions Exercise for International Students: kỳ thi tập trung dành cho HS quốc tế muốn vào học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở Singapore với 2 môn thi là Toán (bằng tiếng Anh) và tiếng Anh. Nếu vượt qua được kỳ thi này, HS sẽ được chỉ định trường để vào học, dựa trên kết quả bài test và số lượng trường còn chỗ cho HS quốc tế) duy nhất.

Opening schedule of courses
Course description

Khóa luyện thi A-level O-level tại YOYO Foundation cung cấp các kiến thức và kỹ năng cho các học sinh chuẩn bị cho kì thi A-level O-level do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức
YOYO liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên

Khóa luyện thi A-level O-level cung cấp các kiến thức và kỹ năng cho các học sinh chuẩn bị cho kì thi A-level O-level do bộ Giáo dục Singapore tổ chức, kỳ thi A-level O-level là điều kiện tiên quyết để các em sinh viên có thể đăng ký vào học tại các trường công lập tại Singapore.

Opening schedule of courses
Course description

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Cấu trúc của bài thi TOEIC
Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).

Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.
Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Opening schedule of courses