Chúng tôi là ai

SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board và được các trường đại học dùng để kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề của học sinh. Do vậy, những câu hỏi trong bài thi thường khá “bẫy”, yêu cầu học sinh cần phát triển khả năng suy luận của mình. Tất cả các trường cao đẳng và đại học của Mỹ đều chấp nhận điểm thi SAT vì đó sẽ là thước đo dự đoán sự thành công trong việc học tập của học sinh khi lên đại học.

Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện trường có hơn 400 học sinh trong đó 10% học sinh quốc tế. Sĩ số mỗi lớp học nhỏ 5-8 em, được nhận sự chăm sóc chu đáo từ các thầy cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tại Tettenhall, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Contacts

Ha Noi Department
  • Tower 1, 3.1 floor - Times Tower building, No. 35 Le Van Luong street, Nhan Chinh ward, Thanh Xuan district, Ha Noi
  • 024 377 11 093 (Ext:111)
  • info@yoyo.edu.vn
  • http://yoyo.edu.vn